Trang chủ Cẩm Nang Quy trình cung cấp vệ sinh công nghiệp

Quy trình cung cấp vệ sinh công nghiệp

557
0
Chia sẻ
Quy trình cung cấp vệ sinh công nghiệp
Quy trình cung cấp vệ sinh công nghiệp

Quy trình cung cấp vệ sinh công nghiệp

Trong những năm trở lại đây, vệ sinh công nghiệp được  nhắc đến rất nhiều và là mối quan tâm của nhiều đối tượng khác nhau. Vệ sinh công nghiệp là khái niệm hoàn toàn khác với loại hình vệ sinh thông thường. Vậy thì vệ sinh công nghiệp là gì? Các công việc và quy trình của vệ sinh công nghiệp như thế nào? Các bạn hãy cùng xem chi tiết ngay trong bài viết sau đây nhé.

Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu đề nghị cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp giá rẻ ở của quý khách hàng, công ty chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật đến khảo sát thực tế và trong vòng 1 giờ kể từ khi khi hàng có yêu cầu. Sau khi hoàn tất việc khảo sát công ty chúng tôi sẽ gửi thông báo giá cho quý khách hàng theo từng hạng mục công việc hoặc báo giá trọn gói.

Bước 2: Nếu quý khách hàng chấp nhận báo giá vệ sinh công nghiệp và sử dụng dịch vụ vệ sịnh của công ty chúng tôi, trong vòng 1 ngày đội ngũ thi công của công ty sẽ tiến hành thi công vệ sinh công trình. Tuy nhiên, đối với những công trình lớn hoặc có độ phức tạp, quý khách cần liên hệ sớm trước ngày thi công từ 3 đến 5 ngày.

Bước 3: Nghiệm thu và bàn giao công trình vệ sinh công nghiệp cho quý khách.

Bước 4: Thu toàn bộ số tiền một lần ngay sau khi bàn giao công trình vệ sinh công nghiệp

Đối tượng của dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Đối tượng của dịch vụ vệ sinh công nghiệp khá đa dạng bao gồm:

  • Các công trình công nghiệp có quy mô, diện tích lớn như: cao ốc văn phòng, tòa nhà, khách sạn, nhà hàng, nhà máy, công xưởng, nhà xưởng, khu chế biến,…
  • Các công trình cá nhân như: biệt thự, căn hộ, vườn cây,…
  • Tùy thuộc vào đối tượng dịch vụ vệ sinh công nghiệp, quy mô, diện tích và khối lượng công việc vệ sinh và khách hàng chọn gói vệ sinh công nghiệp định kỳ hay hằng ngày sẽ có các hóa chất, trang thiết bị vệ sinh kèm theo đặc thù của chúng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây