Trang chủ Dịch Vụ Dịch vụ tư vấn thiết kế cảnh quan

Dịch vụ tư vấn thiết kế cảnh quan

829
0
Chia sẻ

Dịch vụ tư vấn thiết kế cảnh quan

HỒNG PHONG THỦY chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế cảnh quan sân vườn cho resort, khách sạn, khu dân cư và nhiều loại công trình khác…

Giới thiệu về việc tư vấn, thiết kế cảnh quan

Thiết kế cảnh quan là công việc bố trí, sắp xếp, thiết kế chi tiết các hạng mục cây xanh bao gồm các công việc được phân chia cụ thể. Các công trình thường sử dụng dịch vụ này là vườn nhà, khu resort, khu biệt thự, công viên, cảnh quan công ty, cảnh quan khu chung cư.

Phân loại các dịch vụ trong thiết kế cảnh quan

  • Thiết kế cảnh quan sân vườn
  • Thiết kế và thi công vườn tường đứng
  • Thiết kế cảnh quan khu resort

Thiết kế cảnh quan cây xanh

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay mọi người luôn tìm kiếm cho mình một không gian xanh tươi. Việc tạo cảnh quan cây xanh xung quanh trong phòng làm việc, không gian nhà ở hoặc không gian sân vườn là hết sức quan trọng.

Sống gần hơn với thiên nhiên giúp con người tăng cao hiệu suất làm việc, cảm nhận được nhiều giá trị cuộc sống cũng như gia tăng sức khỏe của chính bản thân.

Chúng tôi hiểu rỏ điều này và luôn mong muốn mang lại những không gian thân thiện nhất đến với khách hàng. Do vậy việc xây dựng cảnh quan nói chung là hết sức quan trọng. Với kinh nghiệm và đội ngũ nhân sự lành nghề, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ chuyên nghiệp.

Thiết kế cảnh quan sân vườn

Xu hướng hiện nay với các công trình biệt thự, đô thị cao cấp thì vấn đề về không gian xanh luôn được quan tâm, đầu tư rất chất lượng. Tuy nhiên với các không gian riêng biệt như ở các căn nhà riêng biệt thì ít được đầu tư.

Phương Garden là công ty chuyên thực hiện việc thi công và thiết kế cảnh quan sân vườn cho các công trình, biệt thự cao cấp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây